Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h->17h

Vip House xuất hiện trên chương trình VOV TV

Đăng bởi Minh Phương
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng Vip House được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất hàng đầu Việt Nam cùng với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm. Trong thời gian gần đây, Vip House còn phát triển thêm mảng trang trí nội thất đặc biệt là Rèm cửa nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Với hàng trăm công trình từ khách sạn, biệt thự, văn phòng, nhà vườn nhà phố,.. trên mọi miền đất nước; Vip House đã trở thành thương hiệu có độ phủ sóng cao được nhiều người đặc biệt quan tâm và yêu thích thiết kế cũng như những sản phẩm do đơn vị cung cấp. Đã từng xuất hiện trên chuyên mục nhà đất của báo Dân trí, nay một lần nữa Vip House đã xuất hiện trong phóng sự thuộc chuyên mục Bất động sản của kênh VOV TV- kênh truyền hình quốc gia. Các phóng viên VOV TV đã tìm đến Vip House để trực tiếp chứng kiến bởi "trăm nghe không bằng một thấy". Hãy cùng chúng tôi theo dõi những hình ảnh được ghi lại trong quá trình làm việc giữa Vip House và VOV TV.

Là một công ty thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, trong thời gian gần đây lĩnh vực mới phát triển của công ty về mảng rèm cửa cũng nhận được nhiều sự quan tâm thu hút từ phía khách hàng. Anh Hiếu - Phóng viên VOV cho biết : " Chúng tôi muốn xây dựng một chương trình về xu hướng thiết kế kiến trúc hiện nay của các nhà đầu tư đồng thời muốn tìm hiểu về đơn vị có những thành công nhất định trong lĩnh vực thiết kế, trang trí thiết kế, và đơn vị chúng tôi nghĩ đến đầu tiên chính là Vip House"

Giám đốc công ty ông Nguyễn Văn Dũng trả lời phỏng vấn của phóng viên VOV. Theo ông cho biết để đạt được những thành công đáng mong đợi như ngày hôm nay bản thân công ty và đội ngũ kiến trúc sư đã phải nỗ lực rất nhiều. Để có được những công trình thiết kế đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng đồng thời nắm bắt những xu hướng mới mẻ độc đáo, Vip House luôn có sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, các kiến trúc sư và giám sát kỹ thuật luôn phải làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những công trình chuẩn mực, đẹp hoàn hảo.

Anh Nguyễn Trí Trung- kỹ sư công ty có chia sẻ rằng dù công việc khác bận rộn, phải thường xuyên tăng ca nhưng mọi người vẫn làm việc vui vẻ và cố gắng hoàn thiện công việc thất tốt để bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ , làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Không khí làm việc trong văn phòng Vip House luôn ở trạng thái tập trung cao độ nhưng các thành viên luôn cảm thấy vui vẻ có trách nhiệm với công việc. Những điều đáng quý ấy đã tạo nên những công trình ấn tượng mang thương hiệu Vip House.

Qua chương trình được phát sóng trên VOV TV, bạn đọc có thể phần nào hình dung được cách làm việc tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty tạo nên thương hiệu Vip House khiến nhiều người yêu thích về thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công rèm cửa.Những nỗ lực trên đã đủ chứng minh được sự tinh tưởng cũng như yêu thích của khách hàng dành cho Vip House để có một Vip House phát triển bền vững trong thời gian qua và mãi mãi phát triển trong tương lai.

Nguồn : Viphouse.vn

https://viphouse.vn/vip-house-xuat-hien-tren-kenh-truyen-hinh-vov-tv/

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Những mẫu rèm phong phú do chính tay những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn sẽ đem đến cho khách hàng những lời tư vấn chính xác và độc đáo nhất giúp bạn làm đẹp nội thất căn hộ xinh xắn . ..
Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Ta không được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được lựa chọn cách mà mình sống, vì thế mỗi người luôn có một hoàn cảnh sống khác nhau không ai giống ai cả. Bên cạnh những cuộc sống ấm no hạnh phúc đâu đó trên khắp đất nước Việt Nam vẫn còn vô vàn những mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ..
Các tin khác