Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h->17h

Trang trí nhà đẹp

Các yếu tố quan trọng khi lựa chọn rèm cho phòng khách

Rèm cửa là một phần không thể thiếu của bất cứ căn phòng nào vì thế cần lựa chọn những sản phẩm rèm phù hợp để mang lại không gian phòng khách sang trọng và lịch sự nhất. Để lựa chọn được tấm rèm cửa thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì thế hãy cùng điểm danh qua 3 yếu tố quan trọng ngay sau đây.
Đọc tiếp

Những mẹo lựa chọn rèm cửa giúp không gian rộng hơn

Nhiều người thường cho rằng những tấm rèm vải thường khiến cho không gian chật hẹp bởi nó chiếm một phần diện tích trong căn phòng nhà bạn, nhưng nếu biết sử dụng một cách đúng cách.Rèm tinh tế sẽ gợi ý cho bạn cách lựa chọn rèm cửa để hưởng cảm giác thoải mái, trọn vẹn mỗi khi trở về tổ ấm của mình
Đọc tiếp

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Những mẫu rèm phong phú do chính tay những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn sẽ đem đến cho khách hàng những lời tư vấn chính xác và độc đáo nhất giúp bạn làm đẹp nội thất căn hộ xinh xắn . ..
Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Ta không được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được lựa chọn cách mà mình sống, vì thế mỗi người luôn có một hoàn cảnh sống khác nhau không ai giống ai cả. Bên cạnh những cuộc sống ấm no hạnh phúc đâu đó trên khắp đất nước Việt Nam vẫn còn vô vàn những mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ..
Các tin khác