Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h->17h
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h->17h

Rèm sáo nhôm VH - RSN003

Mã sản phẩm:  |  Tình trạng: Sẵn hàng
Giá bán: 250,000đ
Tấm rèm cửa được làm từ vật liệu nhôm có độ bền cao được phủ lớp sơn màu vàng bắt mắt tạo nên cảm giác đặc biệt  cho người nhìn. Màu vàng chanh không quá chói lọi cũng không quá mờ nhạt tạo nên tone màu đẹp mắt.
Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ:Rèm tinh tế

Bảo hành:6 tháng

Màu sắc:Vàng chanh

Chất liệu:Nhôm cao cấp

Rèm sáo nhôm VH - RSN003

Lựa chọn rèm sáo nhôm là một trong những xu hướng hot hiện nay, nhiều người yêu thích loại rèm này bởi nó mang những ưu thế bất ngờ mà nhiều loại rèm khác không có được. Rèm sáo nhôm có cấu tạo gồm nhiều thanh nhôm xếp lên nhau được liên kết với nhau bởi dây kéo. Mẫu rèm sáo nhôm VH - RSN003 mang màu sắc bắt mắt là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều khách hàng yêu thích những gam màu sặc sỡ.

Tấm rèm cửa được làm từ vật liệu nhôm có độ bền cao được phủ lớp sơn màu vàng bắt mắt tạo nên cảm giác đặc biệt  cho người nhìn. Màu vàng chanh không quá chói lọi cũng không quá mờ nhạt tạo nên tone màu đẹp mắt. Rèm sáo nhôm có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp để có ánh sáng phù hợp. Đặc biệt khi kéo ở góc độ thích hợp , tấm rèm sáo nhôm còn mang tới khả năng chắn nắng, cản bụi lên tới 100%. Những thanh nhôm có độ dày cao mang lại độ bền cao.

Rèm sáo nhôm VH - RSN003 được thiết kế với nhiều kích thước phù hợp với bất cứ mẫu khung cửa nào nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nếu bạn yêu thích những mẫu sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua Hotline 0983 262 567 để nhận được sự tư vấn,hỗ trợ tốt nhất !

Xuất xứ Rèm tinh tế
Bảo hành 6 tháng
Màu sắc Vàng chanh
Chất liệu Nhôm cao cấp
Kích thước Tùy chọn
Tình trạng Sẵn hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Những mẫu rèm phong phú do chính tay những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn sẽ đem đến cho khách hàng những lời tư vấn chính xác và độc đáo nhất giúp bạn làm đẹp nội thất căn hộ xinh xắn . ..
Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Ta không được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được lựa chọn cách mà mình sống, vì thế mỗi người luôn có một hoàn cảnh sống khác nhau không ai giống ai cả. Bên cạnh những cuộc sống ấm no hạnh phúc đâu đó trên khắp đất nước Việt Nam vẫn còn vô vàn những mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ..
Các tin khác