Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h->17h
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h->17h

Rèm sáo nhôm VH - RSN001

Mã sản phẩm:  |  Tình trạng: Sẵn hàng
Giá bán: 250,000đ
Rèm sáo nhôm VH - RSN001 được làm từ chất liệu đặc biệt từ nhôm vốn là kim loại rất bền. Độ bền là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm tới và cũng có một bộ phận khách hàng lựa chọn độ bền làm tiêu chí để chọn rèm cửa. Rèm sáo nhôm được làm từ nhôm nên không bị bào mòn, oxi hóa
Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ:Rèm tinh tế

Bảo hành:6 tháng

Màu sắc:Trắng

Chất liệu:Nhôm cao cấp

Trong một vài năm gần đây xuất hiện xu hướng mới trong trang trí nội thất nội thất là sử dụng rèm sáo nhôm thay cho rèm vải thông thường. Những ô cửa sổ vốn không thể thiếu trong mỗi không gian nhà hiện nay nhưng ngoài tác dụng mang lại không khí thoáng mát và ánh sáng tự nhiên thì đôi khi bạn sẽ gặp một chút phiền toái với những khung cửa ấy. Rèm sáo nhôm từ khi xuất hiện đã có những cải tiến phù hợp để chiếm được niềm tin của khách hàng như hiện nay. Mẫu rèm sáo nhôm mà chúng tôi giới thiệu hôm nay chắc chắn là một giải pháp hữu hiệu cho những khung cửa sổ của nhà bạn khi bạn gặp phiền toái. Rèm sáo nhôm VH - RSN001 với mẫu mã và màu sắc tinh tế sẽ chinh phục được lòng tin của khách hàng.

Rèm sáo nhôm VH - RSN001 được làm từ chất liệu đặc biệt từ nhôm vốn là kim loại rất bền. Độ bền là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều người quan tâm tới và cũng có một bộ phận khách hàng lựa chọn độ bền làm tiêu chí để chọn rèm cửa. Rèm sáo nhôm được làm từ nhôm nên không bị bào mòn, oxi hóa. Những thanh nhôm được sơn màu trắng trong mẫu rèm sáo nhôm VH - RSN001 mang lại nét đẹp tinh tế cho không gian. 

Khách hàng có thể sử dụng rèm sáo nhôm trong mọi căn phòng từ phòng khách bếp cho đến phòng ngủ, từ trung tâm thương mại cho đến văn phòng. Rèm sáo nhôm là sự lựa chọn cho không gian hiện đại không chiếm quá nhiều diện tích đồng thời lại mang nét đẹp tinh tế.

Nếu như bạn yêu thích những sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Rèm tinht tế qua Hotline 0983 262 567 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất !

Xuất xứ Rèm tinh tế
Bảo hành 6 tháng
Màu sắc Trắng
Chất liệu Nhôm cao cấp
Kích thước Tùy chọn
Tình trạng Sẵn hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Những mẫu rèm phong phú do chính tay những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn sẽ đem đến cho khách hàng những lời tư vấn chính xác và độc đáo nhất giúp bạn làm đẹp nội thất căn hộ xinh xắn . ..
Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Ta không được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được lựa chọn cách mà mình sống, vì thế mỗi người luôn có một hoàn cảnh sống khác nhau không ai giống ai cả. Bên cạnh những cuộc sống ấm no hạnh phúc đâu đó trên khắp đất nước Việt Nam vẫn còn vô vàn những mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ..
Các tin khác