Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h->17h
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h->17h

Rèm sáo gỗ VH - RG004

Mã sản phẩm:  |  Tình trạng: Sẵn hàng
Giá bán: 680,000đ
Rèm sáo gỗ VH - RG004 được làm từ gỗ nguyên chất không pha tạp hóa chất có cấu tạo là các thanh gỗ xếp sát nhau được liên kết với nhau bởi dây kéo rèm. Ưu điểm đáng chú ý của rèm sáo gỗ là có thể điều chỉnh được ánh sáng phù hợp với mong muốn của người sử dụng.
Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ:Rèm tinh tế

Bảo hành:6 tháng

Màu sắc:Vàng

Chất liệu:Gỗ cao cấp

Rèm sáo gỗ VH - RG004

Trong thời gian gần đây, rèm cửa đã trở thành một phần không thể thiếu trong trang trí và thiết kế nội thất. Ngày càng có nhiều mẫu thiết kế rèm phục vụ mọi nhu cầu thẩm mỹ cũng như mục đích sử dụng của khách hàng. Tiêu chí lựa chọn rèm cửa của mỗi người là khác nhau, có những người yêu thích những mẫu thiết kế rèm mang hoa văn bắt mắt, một số khác thì lại thích mẫu thiết kế rèm đơn giản. Rèm tinh tế đã cho ra đời nhiều mẫu thiết kế phục vụ mọi sở thích của khách hàng và chúng tôi xin giới thiệu một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay: rèm sáo gỗ.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách tính kích thước cầu thang chính xác cho các công trình nhà ở, biệt thự

Rèm sáo gỗ VH - RG004 được làm từ gỗ nguyên chất không pha tạp hóa chất có cấu tạo là các thanh gỗ xếp sát nhau được liên kết với nhau bởi dây kéo rèm. Ưu điểm đáng chú ý của rèm sáo gỗ là có thể điều chỉnh được ánh sáng phù hợp với mong muốn của người sử dụng. Rèm sáo gỗ cao cấp do Rèm tinh tế cung cấp sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ. Không chỉ điều chỉnh ánh sáng tùy ý, rèm sáo gỗ VH - RG004 còn được thiết kế đảm bảo dễ dàng cho quá trình vệ sinh cho người sử dụng. Mọi không gian, mọi cửa sổ trong căn nhà của bạn đều có thể sử dụng mẫu thiết kế này.

Nếu bạn yêu thích những mẫu thiết kế của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo Hotline 0983 262 567 để nhận được sự tư vấn thích hợp nhất !

 

Xuất xứ Rèm tinh tế
Bảo hành 6 tháng
Màu sắc Vàng
Chất liệu Gỗ cao cấp
Kích thước Tùy chọn
Tình trạng Sẵn hàng

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Những mẫu rèm phong phú do chính tay những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn sẽ đem đến cho khách hàng những lời tư vấn chính xác và độc đáo nhất giúp bạn làm đẹp nội thất căn hộ xinh xắn . ..
Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Ta không được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được lựa chọn cách mà mình sống, vì thế mỗi người luôn có một hoàn cảnh sống khác nhau không ai giống ai cả. Bên cạnh những cuộc sống ấm no hạnh phúc đâu đó trên khắp đất nước Việt Nam vẫn còn vô vàn những mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ..
Các tin khác