Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h->17h

Nội thất

Tham khảo cách lựa chọn đồ trang trí vải nội thất trong nhà

Lựa chọn đồ nội thất bằng vải như rèm vải, gối trang trí, ghế lười,... đã trở thành phương án trang trí nội thất của một số gia chủ. Lý do chính mà nhiều người lựa chọn cách trang trí độc nào này chính là ưu điểm vừa tiện lợi, nhiều màu sắc mang đến không gian đẹp mắt.
Đọc tiếp

3 bước nhẹ nhàng để vệ sinh rèm sáo gỗ đúng cách

Rèm sáo gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cho nên quá trình vệ sinh của rèm sáo gỗ cũng không giống như các sản phẩm rèm khác. Quý khách hàng khi sử dụng rèm sáo gỗ cần phải biết vệ sinh đúng cách để đảm bảo tuổi thọ cũng như vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm rèm.
Đọc tiếp

Ghế lười - Mẫu ghế trang trí đẹp mắt, thú vị cho không gian nhà bạn

Trang trí không gian nội thất gồm nhiều chi tiết như rèm cửa, tủ kệ, các hoa văn trên tường hay đồ nội thất và đương nhiên không thể không nhắc tới ghế lười. Ghế lười còn được gọi là beanbag được ra đời từ những năm 1940 tại Italya với hình thù đầu tiên là hình quả lê và được làm từ chất liệu da.
Đọc tiếp

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Những mẫu rèm phong phú do chính tay những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn sẽ đem đến cho khách hàng những lời tư vấn chính xác và độc đáo nhất giúp bạn làm đẹp nội thất căn hộ xinh xắn . ..
Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Ta không được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được lựa chọn cách mà mình sống, vì thế mỗi người luôn có một hoàn cảnh sống khác nhau không ai giống ai cả. Bên cạnh những cuộc sống ấm no hạnh phúc đâu đó trên khắp đất nước Việt Nam vẫn còn vô vàn những mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ..
Các tin khác