Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h->17h

Ghế lười - Mẫu ghế trang trí đẹp mắt, thú vị cho không gian nhà bạn

Đăng bởi Minh Phương
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

Trang trí không gian nội thất gồm nhiều chi tiết như rèm cửa, tủ kệ, các hoa văn trên tường hay đồ nội thất và đương nhiên không thể không nhắc tới ghế lười. Ghế lười còn được gọi là beanbag được ra đời từ những năm 1940 tại Italya với hình thù đầu tiên là hình quả lê và được làm từ chất liệu da.

Sản phẩm đã và đang trở thành xu hướng mới trong thiết kế và trang trí nội thất. Ghế lười trở thành hiện tượng hàng đầu của thiết kế nội thất trong những năm 1970 và gần đây nó càng trở nên thịnh hành hơn ở Việt Nam. Mẫu ghế này được sử dụng phổ biến vì nó mang nhiều ưu điểm như: nằm sát sàn nhà, thích hợp với vị trí nằm ườn của con người,là mẫu ghế có trọng lượng nhẹ và linh động đồng thời nó còn mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Kinh doanh khách sạn mini tạo ra nguồn lợi ổn định với chi phí ban đầu vừa phải. Tham khảo ngay dịch vụ  Thiết kế khách sạn mini để có không gian kinh doanh thành công.

Ở Việt Nam, sản phẩm này mới chỉ phổ biến trong một vài năm gần đây với nhiều kiểu dáng như tròn, tam giác, hình sofa,hình ovan, giọt nước với nhiều size : S, M,L,XL. Ghế lười hạt xốp là loại ghế được sử dụng nhiều nhất hiện nay với hạt xốp có khả năng bị co xẹp làm nó không giữ được hình dáng bạn đầu khi đó bạn nên bổ sung những hạt xốp.

Không gian phòng ngủ trẻ em nên có những chiếc ghế lười hạt xốp để trang trí thêm cho căn phòng của trẻ thêm ngộ nghĩnh đáng yêu.Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gối lười với hình dáng loài vật đẹp và lạ mắt.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Những mẫu rèm phong phú do chính tay những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn sẽ đem đến cho khách hàng những lời tư vấn chính xác và độc đáo nhất giúp bạn làm đẹp nội thất căn hộ xinh xắn . ..
Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Ta không được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được lựa chọn cách mà mình sống, vì thế mỗi người luôn có một hoàn cảnh sống khác nhau không ai giống ai cả. Bên cạnh những cuộc sống ấm no hạnh phúc đâu đó trên khắp đất nước Việt Nam vẫn còn vô vàn những mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ..
Các tin khác