Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
Giờ mở cửa
Giờ mở cửa 8h->17h

Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017"

Đăng bởi Minh Phương
Thứ Bảy,
{ date_from_database($post->created_at, 'M/d/ Y') }}

Ta không được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được lựa chọn cách mà mình sống, vì thế mỗi người luôn có một hoàn cảnh sống khác nhau không ai giống ai cả. Bên cạnh những cuộc sống ấm no hạnh phúc đâu đó trên khắp đất nước Việt Nam vẫn còn vô vàn những mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ. Bạn sinh ra có một đôi bàn chân để bước đi nhưng điều khác biệt đó là đôi chân đó được đi gì vào mùa hạ và được giữ ấm như thế nào vào mùa đông. Trên mảnh đất hình chữ S- Việt Nam thân thương có biết bao con người mang chân trần nơi núi cao vào mùa đông giá rét. Cuộc sống của những người miền núi nói chung đặc biệt là những em nhỏ nói riêng đang còn nhiều khó khăn.Một mảnh áo, một chiếc quần hay những bữa cơm cũng là sự sưởi ấm tới các em, hi vọng các em cảm thấy ấm áp hơn trong mùa đông buốt giá. "Áo ấm cho em" là chương trình thiện nguyện được ra đời nhằm mang tới những phần quà nhỏ, ý nghĩa cho tới các em.

Chuyến đi thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" của Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng Vip House bắt đầu từ một sáng mùa đông lạnh giá ở trung tâm thành phố Hà Nội. Vượt qua đoạn đường khó khăn ấy, chúng tôi ai cũng đến từ rất sớm để lần lượt vận chuyển từng túi quà, từng thùng quần áo, từng thùng sữa,... xếp gọn gàng lên xe để có thời gian khởi hành sớm nhất.Sau chặng đường dài xuôi dọc quốc lộ 6 hơn 130km đoàn tới Tân Lạc khá thuận lợi nhưng khi đến với 20km cuối tiếp cận Ngổ Luông thì đoàn xe phải di chuyển ì ạch mất hơn 1h đồng hồ. Xe ô tô đi vào cung đường ngoằn ngoèo mờ mịt sương sớm, tới 10-11h mà đoạn đường sương giăng vẫn mù mịt. Đường thì vừa dốc vừa cua tay áo, đất đá ngổn ngang khiến cho việc di chuyển của công ty khá khó khắn, thi thoảng gặp đoạn lầy đoàn xe phải xuống đi bộ.

Sau nhiều đoạn dừng chân hỏi đường để có thể đi sâu vào trong xã, cả đoàn phải dừng chân tại một đoạn đường mà xe ô tô không thể tiến thêm được nữa, phải chờ xe tải và xe máy chở đến sâu bên trong vì đoạn đường có khá nhiều đất đá gập ghềnh khó đi. Cả đoàn lại xuống xe, ai cũng hăng hái mang từng túi quà, từng bao tải nặng lên xe tải để kịp giờ đến với các em.

Con đường thiện nguyện khó khăn là vậy nhưng chúng tôi hiểu rằng dù có khó khăn hơn nữa cũng không thể bằng con đường mà các em phải đi mỗi ngày. Điều đó càng thúc dục chúng tôi di chuyển nhanh hơn. Nếu có một điều ước, chúng tôi ước tất cả các em nhỏ, những người dân trên khắp đất nước Việt Nam đều có cơm no áo ấm, có giày dép để đi, có quần áo trong mùa đông giá lạnh.

Nguồn: viphouse.vn

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Những mẫu rèm phong phú do chính tay những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi lựa chọn sẽ đem đến cho khách hàng những lời tư vấn chính xác và độc đáo nhất giúp bạn làm đẹp nội thất căn hộ xinh xắn . ..
Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Chương trình thiện nguyện " Áo ấm cho em 2017" Ta không được lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng ta được lựa chọn cách mà mình sống, vì thế mỗi người luôn có một hoàn cảnh sống khác nhau không ai giống ai cả. Bên cạnh những cuộc sống ấm no hạnh phúc đâu đó trên khắp đất nước Việt Nam vẫn còn vô vàn những mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ..
Các tin khác